Bầu Đức ủng hộ phương án bỏ giải đấu V-League 2021 của VFF

dừng giải đấu V.League do ảnh hưởng của dịch bệnh
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 45 Second

Sau nhiều lần thảo luận và nâng lên đặt xuống thì cuối cùng Ban chấp hành VFF đã quyết định bỏ giải đấu V-League 2021 bởi vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Việc bỏ giải đấu V-League 2021 sẽ giúp cho các câu lạc bộ giảm được gánh nặng về tài chính và đồng thời để tập trung chống dịch. Sau khi có thông báo trên, bầu Đức đã lên tiếng ủng hộ quyết định trên của VFF. Đồng thời khẳng định câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ không quan tâm tới chức vô địch V-League 2021.

Những chia sẻ của bầu Đức sau khi VFF dừng giải đấu V.League 2021

bầu Đức ủng hộ dừng Vleague
Những chia sẻ của bầu Đức về thông tin V-League bị dừng

Bầu Đức ủng hộ phương án dừng giải đấu dù HAGL có thể đánh rơi chức vô địch V.League 2021. “Chuyện công nhận đội vô địch hay không là của VFF. Tôi không quan tâm vấn đề này. HAGL không cần thiết bằng mọi giá phải vô địch”. Ông Đoàn Nguyên Đức – chủ tịch CLB HAGL chia sẻ.

“HAGL cũng đã từng vô địch rồi. Với tôi, làm bóng đá là để lại gì cho NHM chứ đâu nhất thiết phải vô địch. Trong bóng đá, vô địch không phải là điều trên hết đâu. Cho nên, HAGL cũng không quan tâm đến chức vô địch”. Bầu Đức cho biết.

“BCH VFF dừng là có lý do của họ. Năm nay dịch bệnh phức tạp, không biết chuyện gì xảy ra. BCH đưa ra ý kiến thì mình là thành viên nên chấp hành. Vì cuộc chơi này là cuộc chơi chung của các CLB chứ không phải riêng HAGL”. Bầu Đức chia sẻ sau khi đón nhận thông tin Ban chấp hành VFF có chủ trương dừng V.League 2021; vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

VFF quyết định dừng tổ chức các Giải bóng đá chuyên nghiệp 2021

Giải bóng đá chuyên nghiệp
Các giải bóng chuyên nghiệp trong năm 2021 sẽ bị dừng

Chiều ngày 21/8, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã chủ trì cuộc họp Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 8 khoá VIII với 15/16 thành viên. Ban chấp hành VFF quyết định dừng tổ chức các Giải bóng đá chuyên nghiệp 2021. Bao gồm 3 giải V.League 1, V.League 2 và Cúp Quốc gia trước tình hình dịch bệnh rất phức tạp tại Việt Nam.

Ban chấp hành VFF giao Công ty VPF chủ trì cuộc họp với 27 đội bóng để báo phương án tổng thể khi dừng tổ chức giải, đảm bảo ổn định giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp 2022. Như vậy, vấn đề còn lại của VPF là làm việc với các đội bóng ở V.League; và giải hạng Nhất về các vị trí các đội bóng. Bóng đá Việt Nam cần 3 suất thi đấu giải châu Á AFC Champions League và AFC Cup. Bên cạnh đó, còn 2 suất lên và xuống hạng.

HAGL đang đứng đầu V.League; còn SLNA xếp chót bảng sau 12 vòng đấu. Ở giải hạng Nhất, Khánh Hòa đang dẫn đầu, còn CLB An Giang đứng cuối. Quyết định về số phận của những đội bóng này như thế nào sẽ phụ thuộc vào cuộc họp của VPF với 27 đội bóng. Đội Viettel đứng ngay sau HAGL với 3 điểm ít hơn chưa có phát biểu nào sau khi VFF họp ban chấp hành ngày hôm qua. Họ là đội muốn thi đấu tiếp để tranh ngôi vô địch với HAGL. Tuy nhiên giờ thì mọi chuyện đảo chiều.

Theo quan điểm của một số các đội bóng V-League, với việc đứng đầu BXH, HAGL xứng đáng được tham dự AFC Champions League mùa tới, trong khi việc trao cúp hay xác định đội xuống hạng cần được VPF và 14 CLB bàn bạc kỹ lưỡng.

Nguồn: bongdaplus.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

39 − 37 =