Câu lạc bộ Becamex Bình Dương “xả trại” cho các cầu thủ

cầu thủ của Becamex Bình Dương được xả trại
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 25 Second

Tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài khiến cho các giải đấu quốc gia đều phải tạm ngừng. Điều đó khiến cho các đội bóng rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Ngoài các vấn đề về mặt tài chính thì việc duy trì phong độ của các cầu thủ đang là bài toán nan giải mà các câu lạc bộ phải đau đầu. Do tình hình chung, phía CLB Becamex Bình Dương cũng phải xả trại cho các cầu thủ về nhà và trở lại vào tháng 11, đồng thời cắt giảm lương đối với các thành viên trong đội. Tuy nhiên do dịch Covid-19 ở Bình Dương đang bùng phát mạnh nên các cầu thủ đã không trở về nhà được.

CLB Becamex Bình Dương cho các cầu thủ về nhà

cầu thủ Becamex Bình Dương được trở về nhà
CLB Becamex Bình Dương cho cầu thủ về nhà khi V-league 2021 bị dừng

Becamex Bình Dương, nhà cựu vô địch V.League, đã cho các cầu thủ được được xả trại. Nhưng do dịch Covid-19 vẫn bùng phát nên các cầu thủ không thể trở về các địa phương. Sau khi V.League 2021 chính thức được rời sang đầu năm sau. Becamex Bình Dương đã cho các cầu thủ được trở về nhà và sẽ tập trung trở lại vào tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, do ở Bình Dương đang bùng phát dịch Covid-19 nên các cầu thủ ngoại tỉnh không thể trở về quê. Nói thế là bởi ngoài khó khăn về phương tiện di chuyển thì các cầu thủ trở về nhà sẽ được tính là đến từ vùng có dịch. Họ còn phải cách ly tập trung nên các cầu thủ B.BD đã lựa chọn phương án ở lại đại bản doanh của CLB.

Các cầu thủ của đội bóng đất Thủ đều ở lại để chờ khi dịch Covid-19 tạm lắng xuống. Họ mới tính đến phương án trở về nhà để không phải đi cách ly tập trung. Becamex Bình Dương nói rằng dù đội có quyết định xả trại; nhưng vẫn tạo điều kiện, bố trí nơi ăn ở và cung cấp các phòng chức năng cho cầu thủ. Mục đích giúp cho các cầu thủ được tiếp tục sinh hoạt bình thường tại đại bản doanh.

CLB Becamex Bình Dương giải quyết bài toán về tài chính

cầu thủ của CLB Becamex Bình Dương
CLB Becamex Bình Dương lên giải pháp về vấn đề tài chính

Thay vì nếu mùa giải chấm dứt sớm, ban huấn luyện và cầu thủ nghỉ ngơi. Sau đó tập trung lại chuẩn bi cho mùa bóng mới 2022; thì bây giờ bắt buộc CLB B.BD phải nuôi quân. Và phải tiếp tục kéo dài hợp đồng. Ngoài ra CLB cũng phải chi thêm một khoản tài chính không nhỏ cho hoạt động. Nhằm để duy trì chế độ cho các thành viên và đội bóng..

Chính vì vậy, sau nhiều lần bàn bạc và trên tinh thần cùng nhau động viên chia sẻ thì CLB Becamex Bình Dương cũng đã xây dựng được kế hoạch tiếp theo cho mùa bóng khi kéo dài. Bên cạnh việc ra quyết định xả trại thì B.BD cũng đã tiến hành giảm lương đối với các thành viên trong đội. Theo đó, các cầu thủ sẽ bị giảm 20% tiền lương từ tháng 8, 9 và 10. Khi Becamex Bình Dương hội quân trở lại để tập luyện vào tháng 11 thì sẽ nhận 100% số tiền lương của mình.

Liên quan đến vấn đề đàm phán gia hạn hợp đồng với các ngoại binh, Becamex Bình Dương cho biết. Họ đã đạt được sự thống nhất rằng do mùa giải 2021 kéo dài sang đầu năm 2022. Vậy nên các “ông Tây” đã đồng ý tiếp tục thi đấu, hưởng lương và không nhận thêm lót tay. Đây được xem là thành công của B.BD khi thời gian thi đấu mùa giải kéo dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nguồn: bongdaplus.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + 1 =