Câu lạc bộ Than Quảng Ninh thanh lý hợp đồng với cầu thủ Nguyễn Hải Huy

Câu lạc bộ Than Quảng Ninh tạm dừng hoạt động
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 30 Second

Sau khi các cầu thủ của câu lạc bộ Than Quảng Ninh đồng loạt kêu cứu vì bị nợ lương, tiền lót tay, CLB Than Quảng Ninh đã đệ đơn kêu cứu lên lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên phía CLB vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ tỉnh. Vì vậy họ đã thông báo tạm ngừng hoạt động 1 năm cho đến khi tỉnh Quảng Ninh nhận lại đội bóng. CLB Than Quảng Ninh cũng đang tiến hành thanh lý một số cầu thủ, thành viên ban huấn luyện. Và cầu thủ được thanh lý đầu tiên của CLB Than Quảng Ninh là Nguyễn Hải Huy.

CLB Than Quảng Ninh đang tiến hành thanh lý hợp đồng với các cầu thủ

CLB Than Quảng Ninh nợ lương
CLB Than Quảng Ninh đang tiến hành thanh lý hợp đồng với các cầu thủ

Hôm nay 25/8, CLB Than Quảng Ninh sẽ tạm dừng hoạt động 1 năm. Và họ bắt đầu tiến hành thanh lý hợp đồng cho các cầu thủ. Riêng những khoản tiền nợ họ sẽ thanh toán sau. Sau lá đơn kêu cứu gửi lên lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và cho biết. “Nếu sau ngày 22/8/2021 đội bóng không được tiếp nhận; công ty chúng tôi bắt buộc phải ngừng hoạt động và tuyên bố giải bố giải thể”. Nhưng vẫn không có động thái gì từ tỉnh Quảng Ninh. Hôm nay (25/8), Công ty TNHH 1 thành viên bóng đá Quảng Ninh cho biết đã tạm dừng hoạt động trong 1 năm để chờ tỉnh Quảng Ninh nhận lại đội bóng.

Những người có trách nhiệm của công ty này cho biết. Họ sẽ có đơn gửi lên lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và những đơn vị có trách nhiệm để thông báo về vấn đề này. Song song với đó, công ty cũng bắt đầu tiến hành thanh lý hợp đồng với các cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh. Và người được thanh lý đầu tiên trong hôm nay là thủ quân Nguyễn Hải Huy.

Các cầu thủ Than Quảng Ninh cũng cho biết. Họ sẽ gửi đơn đến VFF và những người có trách nhiệm để cầu cứu về vấn đề này. Thời gian tới, chưa biết tương lai của đội bóng Than Quảng Ninh sẽ ra sao. Nhưng chắc chắn nhiều cầu thủ tên tuổi của đội này sẽ nói lời chia tay với CLB.

Những chia sẻ của cầu thủ Nguyễn Hải Huy

Những chia sẻ của cầu thủ Nguyễn Hải Huy
Nguyễn Hải Huy tiến hành thanh lý hợp đồng với CLB Than Quảng Ninh

Hải Huy cho biết: “Sáng nay, tôi vừa lên lấy giấy thanh lý hợp đồng. Và cũng có hỏi những khoản tiền đội bóng còn nợ chúng tôi sẽ giải quyết ra sao. Lúc ấy, những người có trách nhiệm của đội bóng này cho biết: Họ sẽ khoanh nợ lại đến trước ngày 25/8/2021. Và thời gian tới, nếu có kinh phí, sẽ trả nợ cho các cầu thủ. Tuy nhiên, tôi lo lắm. Vì nếu công ty tuyên bố phá sản thì ai sẽ đứng ra trả nợ cho chúng tôi. Chắc mọi người đều biết, thời gian qua chúng tôi khó khăn ra sao”.

Hải Huy cho biết, anh và các đồng đội đã chia sẻ rất nhiều với những khó khăn của công ty bóng đá Quảng Ninh. Nhưng thực tế anh và mọi người đã hết cách. Hải Huy tâm sự: “Chúng tôi còn có gia đình và bao nhiêu thứ phải lo toan. Thời gian qua, anh em chúng tôi đã phải đi mượn nợ khắp nơi; để có thể trang trải cuộc sống. Giờ thật sự đã chịu hết nổi rồi”.

Anh cùng nhiều đồng đội khác đã bị nợ lương từ tháng 4.2021 đến nay.  Đó là thực trạng buồn của Than Quảng Ninh trong hai mùa giải gần đây. Khi giải đấu bị huỷ, những cầu thủ này là người chịu thiệt thòi nhất. Bởi họ bị nợ lương kéo dài hoặc bị thanh lý hợp đồng.

Nguồn: bongdaplus.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 8 =