Câu lạc bộ Viettel sớm hội quân và tập luyện sớm sau thời gian nghỉ ngơi

Câu lạc bộ Viettel sớm hội quân
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second

Sau khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức thông báo lùi giải đấu V.League 2021 sang đến tháng 2 năm 2022, các CLB đã xả trại cho các cầu thủ để về nhà nghỉ ngơi. Không những vậy, lãnh đạo của các câu lạc bộ cũng tạo điều kiện cho các ngoại binh trở về thăm gia đình. Trong khi hầu hết các câu lạc bộ đều cho các cầu thủ tạm nghỉ đến 3 tháng thì câu lạc bộ Viettel sẽ hội quân và tập luyện trở lại vào ngày 23/8. Trước đó CLB SLNA là CLB đầu tiên tập trung các cầu thủ hội quân và tập luyện.

CLB Viettel hội quân và tập luyện vào ngày 23/8

CLB Viettel tập luyện
CLB Viettel hội quân và tập luyện vào ngày 23/8

Sau khi tham dự AFC Champions League trở về, đội bóng Viettel đã bị cách ly tập trung và nghỉ ngơi một thời gian. Ngày 23/8, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ hội quân và tập luyện trở lại. Sau đội SLNA đã tập luyện từ ngày 16/8. CLB Viettel có lẽ cũng là đội tập trung sớm thứ nhì V.League. Họ sẽ bắt đầu quay lại tập luyện từ ngày 23/8 tới.

HLV Trương Việt Hoàng lý giải: “Ngày 23/8, đội sẽ hội quân trở lại và tập duy trì đến hết tháng 9. Sau đó tôi sẽ cho các em tiếp tục nghỉ. Thực tế, tôi muốn các cầu thủ của mình vẫn được duy trì tập luyện thường xuyên; để không mất nhịp do nghỉ quá lâu. Bởi đến tháng 2 năm sau giải mới tiếp tục. Nếu nghỉ lâu quá các cầu thủ sẽ bị ì; khi ấy rất khó bắt nhịp tập luyện và thi đấu”.

Hiện nay, Viettel đang tạm đứng thứ nhì tổng sắp với 26 điểm; thua đội đầu bảng HAGL đúng 3 điểm. Thế nên, khi hỏi về cuộc đua vô địch, HLV họ Trương của Viettel cho biết. “Nói đến cuộc đua vô địch thời điểm này e hơn sớm. Vì sau vòng 12 chúng ta vẫn chưa thể xác định được những cái tên nào sẽ nằm trong tốp 6; trừ HAGL và Viettel. Giai đoạn tới, các đội đều phải giữ được phong độ sau giai đoạn nghỉ dài này; khi ấy mới có thể nói đến cuộc đua ngôi đầu”.

Viettel góp mặt tại AFC Champions League 2021

Viettel tham dự AFC Champions League 2021
Viettel góp mặt tại AFC Champions League 2021

AFC Champions League 2021 là phiên bản thứ 40 của giải đấu bóng đá cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Á. AFC được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Và là lần thứ 19 dưới tên gọi AFC Champions League. Đây là lần đầu tiên giải đấu có sự tham gia của 40 đội ở vòng bảng so với 32 đội như trước đó. Điều này cũng giúp bóng đá Việt Nam có một đại diện vào thẳng vòng bảng. Đó là là nhà ĐKVĐ V-League Viettel. Viettel trở thành câu lạc bộ Việt Nam đầu tiên góp mặt ở vòng bảng giải đấu số 1 Châu lục AFC Champions League sau 5 năm.

Sau lần đầu tiên góp mặt ở AFC Champions League, sự khác biệt lớn nhất của Viettel so với các đối thủ. HLV Trương Việt Hoàng đã bày tỏ. “Sự khác biệt lớn nhất ở sân chơi này chính là thể lực và trình độ của các đội rất cao. Chúng tôi thi đấu ở bảng F với sự tham dự của 4 đội. Nhưng 2 đối thủ Ulsan (Hàn Quốc) và BG Pathum (Thái Lan) đã có độ chênh khá lớn so với chúng ta cùng CLB Kaya (Philippines); nhất là về mặt ngoại binh. Thực sự chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ để có thể tranh tài ở AFC Champions League”.

Nguồn: bongdaplus.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + 1 =