Hoàng Anh Gia Lai thanh lý hợp đồng với ngoại binh Damir Memovic

ngoại binh Damir Memovic chia tay HAGL
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 30 Second

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài đã khiến cho giải đấu V.League 2021 không thể thi đấu như dự kiến. Điều này đã làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến các câu lạc bộ, nhất là về vấn đề tài chính. Sau khi VFF thông qua quyết định dừng V.League 2021, nhiều câu lạc bộ đã có động thái thanh lý hợp đồng với các ngoại binh nhằm mục đích đỡ gánh nặng về tiền lương của các ngoại binh. Và mới đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng đã thông báo về việc quyết định thanh lý hợp đồng với ngoại binh Damir Memovic.

HAGL vừa thông báo chia tay trung vệ Damir Memovic

HAGL thanh lý hợp đồng với Damir Memovic
HAGL vừa thông báo chia tay trung vệ Damir Memovic

HAGL vừa thông báo chia tay trung vệ người Serbia – Damir Memovic sau khi VFF thông qua chủ trương dừng V.League 2021. Trang fanpage chính thức của CLB HAGL đã có thông báo chính thức về quyết định thanh lý hợp đồng với Memovic. “Tạm biệt Damir Memovic. Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của bạn dành cho HAGL. Chúc Memovic gặp nhiều thành công trong chặng đường sắp tới”, trang tin của HAGL viết.

Trung vệ Damir Memovic đá chính cho HAGL kể từ mùa giải 2020. Và là một phần quan trọng trong việc duy trì thứ hạng dẫn đầu của đội ở giai đoạn một V.League 2021. Đoàn quân HLV Kiatisuk Senamuang để thủng lưới 9 bàn sau 11 trận mùa này; với hàng phòng ngự có Damir đá chính.

Trước khi khoác áo HAGL, Memovic từng thi đấu cho SLNA. Ở mùa giải 2020, trung vệ Serbia ra sân 19/20 trận, ghi 2 bàn thắng. Ở mùa giải 2021, Memovic cũng thi đấu 11/12 trận. Cùng với Hữu Tuấn và Kim Dong Su, Memovic hợp thành bộ 3 hòn đá tảng xây chắc hàng thủ của HAGL. Sau nhiều mùa giải, đội bóng phố Núi mới sở hữu hàng thủ tốt đến vậy. Họ là một trong 2 đội bóng thủng lưới ít nhất ở mùa giải năm nay với chỉ 9 bàn thua.

CLB HAGL đang tiến hành sàng lọc lại cầu thủ khi V.League 2021 bị dừng

CLB HAGL sàng lọc lại cầu thủ
CLB HAGL đang tiến hành sàng lọc lại cầu thủ khi V.League 2021 bị dừng

Trước Memovic, đội bóng của bầu Đức cũng thanh lý hợp đồng với Nguyễn Trung Đại Dương. Hôm 30/7, HAGL đã “xả trại” cho cầu thủ nghỉ ngơi sau khi V.League 2021 có quyết định tạm hoãn. HLV Kiatisuk Senamuang cũng trở về Thái Lan.

Sau khi chia tay tiền đạo nhập tịch Đại Dương và trung vệ Memovic. HAGL nhiều khả năng sẽ tiếp tục giữ lại tiền đạo Brandao và trung vệ Kim Dong Su. Hiện, hai cầu thủ này cũng đã trở về nước để nghỉ ngơi; chờ ngày đội bóng hội quân tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Đại diện đội bóng HAGL cũng cho biết thêm, HAGL cũng muốn đặt vấn đề với Kim Dong-su. Vấn đề là Kim đang ở Hàn Quốc lo giải quyết vấn đề nghĩa vụ quân sự. Vậy nên chưa thể phản hồi lại với lãnh đạo HAGL. Trong trường hợp Kim phải đi nghĩa vụ, thì ban lãnh đạo đội bóng sẽ không gọi lại nữa.

Với việc V.League 2021 nhiều khả năng phải dừng lại. HAGL cũng đối diện với nguy cơ không thể lên ngôi vô địch. Tuy vậy, đội bóng phố Núi vẫn có thể sẽ được lựa chọn đại diện cho Việt Nam tham dự AFC Champions League 2022.

Việc chia tay ngoại binh là xu thế tất yếu của các đội V.League trong thời gian này. Sông Lam Nghệ An kết thúc hợp đồng với ngoại binh Peter Samuel, trong khi CLB TP.HCM cũng sẽ thanh lý Patrick da Silva và Junior Barros.

Nguồn: bongdaplus.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 89 = 92