Liệu Lee Nguyễn có tái ký hợp đồng sau khi V-league 2021 bị hủy hay không?

Liệu Lee Nguyễn có tái kí hợp đồng sau khi V-league 2021 bị hủy hay không?
0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 3 Second

Lee Nguyễn là ngôi sao lớn nhất trong giải đấu V.League 2021. Hiện nay, anh đang đầu quân cho câu lạc bộ TP.HCM. Với lối chơi khác biệt cùng kỹ thuật tốt, anh đã ghi được 5 bàn thắng trong 9 trận ra sân trong giải V.League 2021. Mới đây, khi giải đấu V.League bị hủy, thì cũng chính là lúc hợp đồng giữa Lee Nguyễn và CLB TP.HCM hết hạn. Được biết, phía CLB TP.HCM vẫn đang muốn tái ký hợp đồng với Lee Nguyễn. Tuy nhiên, liệu Lee Nguyễn có tái ký hợp đồng hay không đang là câu hỏi lớn mà mọi người rất quan tâm.

CLB TP.HCM muốn tái ký hợp đồng với Lee Nguyễn

 Lee Nguyễn sắp hết hạn hợp đồng với CLB TP.HCM
CLB TP.HCM muốn tái ký hợp đồng với Lee Nguyễn

Giải đấu năm 2021 bị huỷ, nên Lee Nguyễn xem như kết thúc hợp đồng sớm với CLB TP.HCM. Hiện lãnh đạo CLB này vẫn muốn anh tái ký hợp đồng. Nhưng mọi việc còn tuỳ thuộc vào Lee Nguyễn.

Giai đoạn tạm nghỉ vừa qua, anh đã về Mỹ để nghỉ ngơi cùng gia đình. Nhưng khi mùa giải 2021 phải tạm huỷ; do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Hợp đồng của Lee Nguyễn ký với CLB TP.HCM xem như đã kết thúc. Dù thực tế nó vẫn còn đến tháng 12 năm 2021. Hiện nay, điều dư luận quan tâm là liệu cầu thủ Mỹ gốc Việt này có tiếp tục tái ký hợp đồng với CLB TP.HCM hay không ở mùa giải tới?

Về điều này, lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết: “Chúng tôi vẫn muốn Lee Nguyễn tiếp tục thi đấu cho đội bóng TP.HCM ở mùa giải năm sau. Nhưng mọi việc còn tuỳ thuộc vào anh ấy có muốn điều ấy hay không. Thêm vào đó, cũng tôi cũng cần phải tham khảo ý kiến của tân HLV trưởng của CLB trong thời gian tới; vì liệu Lee Nguyễn có phù hợp với sơ đồ chiến thuật ông ấy xây dựng hay không”.

Lee Nguyễn là cầu thủ sáng giá trong CLB TP.HCM

Lee Nguyễn bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2006 trong màu áo PSV của Hà Lan. Đến năm 2009, anh trở về Việt Nam khoác áo CLB HAGL và Bình Dương, trước khi quay lại Mỹ để đầu quân cho New England Revolution hồi 2012. Sau đó, cầu thủ này cũng khoác áo nhiều đội bóng khác như Los Angeles FC, Inter Miami rồi gia nhập CLB TPHCM. Trong quá khứ, anh từng thi đấu cho CLB HAGL của bầu Đức và CLB Bình Dương. Lee Nguyễn chơi không thành công và chỉ rực sáng ở Mỹ, điểm nhấn trong sự nghiệp là anh được gọi vào tuyển Mỹ.

Mùa giải 2021, dẫu đã 35 tuổi, nhưng anh vẫn thi đấu khá ổn trong màu áo của CLB TP.HCM và ghi được 5 bàn. Dư luận thời gian qua vẫn đánh giá cao Lee Nguyễn. Bởi vì anh vẫn có sức hút lớn tại Việt Nam. Nhưng thực tế sự thể hiện của tiền vệ người Mỹ gốc Việt này vẫn chưa ổn lắm. Mặc dù nhận được số tiền rất lớn khi về thi đấu tại Việt Nam.

Dẫu thế, nếu mối lương duyên giữa anh với CLB TP.HCM vẫn tiếp tục ở mùa giải tới. Điều ấy cũng tốt cho cả hai. Nhưng quan trọng là cả hai bên sẽ ngồi để đàm phán lại hợp đồng. Nói thế, sau nửa mùa anh, nên chắc chắc cái giá của anh sẽ không còn cao như ở lần đầu quay lại sân chơi V.League vừa qua.

HLV Polking chia tay CLB TP.HCM

HLV Polking thanh lý hợp đồng với CLB TP.HCM
HLV Polking chia tay CLB TP.HCM

Ngoài Lee Nguyễn, HLV Alexandre Polking cũng đã chia tay CLB TP.HCM để quay về lại Thái Lan nghỉ ngơi trong thời gian qua. Lãnh đạo của đội bóng thành phố cũng cho biết. Họ muốn vị HLV mang 2 quốc tịch này tiếp tục; nhưng có vẻ hợp đồng giữa đôi bên sẽ kết thúc vào tháng 10 tới. Vì thực tế việc xây dựng lối chơi của ông Polking không quá phù hợp với đội bóng TP.HCM.

Hiện CLB TP.HCM có khá nhiều sự lựa chọn các ứng viên sẽ lên cầm quân ở đội bóng này, khi họ đang có một loạt HLV nội có chất lượng chuyên môn cao như Lư Đình Tuấn, Trần Minh Chiến, Nguyễn Minh Phương, Đinh Hồng Vinh… Và HLV sáng giá nhất cho vị trí này khả năng là Trần Minh Chiến!

Nguồn: bongdaplus.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

68 + = 69